Về Chúng Tôi

Chào mừng Quý khách đến với VESNA hotel của thành phố biển Nha Trang. Đây là nơi mà bạn sẽ tìm thấy chính xác điều bạn cần, một không gian dành cho những vị khách đang tìm kiếm địa điểm nghỉ dưỡng như ngôi nhà thứ hai và trải nghiệm những giá trị mới mẻ của cuộc sống.

Tọa lạc trên con đường đẹp nhất bên bãi biển nổi tiếng của thành phố, sự kết hợp hài hòa với các yếu tố tự nhiên tạo nên một thiên đường nhỏ và tiện nghi dành cho Quý khách.

Quy mô 27 tầng với 350 phòng được thiết kế nội thất hiện đại và ấm cúng, cùng với những trang thiết bị cao cấp tiện nghi, VESNA HOTEL NHA TRANG muốn mang đến cho những vị khách của mình một không gian nghỉ dưỡng thoải mái như ở nhà.

Với tầm nhìn bao quát từ trên cao hướng về đại dương vô tận, Quý khách sẽ được trải nghiệm những giây phút thư giãn và đắm chìm vào vẻ đẹp của thiên nhiên bên những ly cocktail tuyệt hảo của VESNA hotel Nha Trang cùng với đó là hệ thống tiện ích bao gồm nhà hàng, phòng hội nghị, hồ bơi trong nhà, phòng Gym và Spa đạt tiêu chuẩn 5 sao . Chúng tôi cam kết mang lại những điều tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

354
ROOMS
1
RESTAURANTS
22
STAFFS
1
SWIM. POOLS

Dịch Vụ

Trải nghiệm 354 phòng nghỉ tiện nghi, hiện đại và phòng hội nghị với đầy đủ trang thiết bị.
• Khám phá một vòng ẩm thực đặc sắc tại: Vesna restaurant, Pool restaurant, Lobby bar, Pool par và coffee shop.
• Tận hưởng và thư giãn tại Vesna Spa, GYM cemter, hồ bơi với tầm nhìn hướng ra biển.
• Hoặc đơn giản là nhìn thấy các bạn nhỏ thỏa thích chơi đùa tại Kids Club.