Tổng hợp các địa điểm du lịch mới

1. Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm
Địa chỉ: thôn Suối Lau 2, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, cách tp.Nha Trang khoảng 20km

Waterland là một trong các địa điểm du lịch mới ở Nha Trang, đây là một khu du lịch sinh thái thể thao đậm chất mạo hiểm, đồng thời hội tụ đủ ẩm thực mọi vùng miền. Nếu đi du lịch Nha Trang năm 2018 thì bạn nhất định phải ghé thăm địa điểm này.

Trải nghiệm những trò chơi dưới nước ở khu du lịch Waterland Thạch Lâm

Tới khu du lịch Waterland suối Thạch Lâm chơi gì?

Waterland Suối Thạch Lâm là khu du lịch thể thao giải trí gắn liền với thiên nhiên. Đến với khu du lịch này bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi mạo hiểm như: thả thuyền vượt thác theo dòng suối, bắn súng sơn, trượt cỏ…

Waterland Suối Thạch Lâm bao gồm nhiều khu vực tổ chức các hoạt động khác nhau như:

  • Hồ Đáy Ngọc (nơi có các trò chơi như: phao nổi, phao nhún, phao trượt từ trên đồi cao)
  • Suối Thạch Lâm (trò chơi chèo xuồng vượt ghềnh, thác), bắn sung sơn, khu trượt cỏ độ dốc cao
  • Khu mini golf, teambuilding..
  • Khu công trường của bé (khu vui chơi riêng dành cho trẻ em thích hợp với gia đình có con nhỏ), khu cắm trại 

2. Suối Đổ Nha Trang – con suối đẹp nhất Nha Trang

Địa chỉ: Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa

Suối Đổ là một trong những con suối đẹp nhất ở Nha Trang. Nơi đây có bầu không khí trong lành, mát mẻ, thích hợp với những du khách muốn tận hưởng không gian yên tĩnh trong chuyến du lịch của mình.

Từ Nha Trang, các bạn đi 10km lên đến Thành rồi theo hướng nam đi đến ngã 3 Chất Đốt rồi hỏi thăm Dốc Bà Tùng, bạn rẽ ngay vào đấy, đi độ khoảng 700m, các bạn rẽ phải và theo con đường lớn đi về phía núi, đi khoảng 20 phút là sẽ tới suối Đổ Nha Trang.

suoi-do-nha-trang

Đến Suối Đổ nhớ phải đi chùa Suối Đổ

Đến với suối Đổ để tận hưởng không khí trong lành, chạm tay vào dòng nước mát lạnh và ngắm quang cảnh hoang sơ của suối Đổ. Khám phá Suối Đổ bạn nên ghé thăm chùa Suối Đổ , ngôi chùa nằm trên sườn núi gồm 2 chùa nhỏ. Chùa bên trái cao hơn thờ Phật. Chùa bên phải thấp hơn thờ Mẹ bảo hộ tỉnh Khánh Hòa. Mẹ rất linh thiêng nên bà con khắp nơi hay tìm đến thăm viếng và rút quẻ.

Chùa Suối Đổ là địa điểm du lịch tâm linh tại Nha Trang mà Du lịch Today muốn giới thiệu cho bạn. Một lời khuyên nhỏ đó là: hãy đến Nha Trang vào đầu năm bạn sẽ có cơ hội tham gia vào lễ hội của chùa và hãy cảnh giác với nạn ăn xin thường xuyên diễn ra vào mùa lễ hội tại nơi đây.

3. Hòn Ông
Địa chỉ: huyện Vạn Ninh, cách thành phố Nha Trang khoảng 80km về phía Bắc

Hòn Ông là địa điểm du lịch mới ở Nha Trang dành cho những vị khách muốn một chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng. Hòn Ông nổi tiếng với nước biển trong xanh phẳng lặng và không hề gợn sóng, du khách cho thể nhìn tới đáy biển. Du khách tới đây hãy lựa chọn nghỉ ngơi tại resort Whale Island resort – một trong những resort 3 sao Nha Trang đáng đến năm 2018.

Buổi sáng trên biển Hòn Ông

Khám phá Hòn Ông

Là địa điểm dành cho việc nghỉ ngơi, Hòn Ông còn là một địa điểm du lịch vô cùng thú vị để bạn khám phá. Du lịch Hòn Ông bạn có thể  “thử sức” nhiều hoạt động vui chơi như: trekking quanh đảo Hòn Ông, lặn biển bằng ống thở, chèo thuyền Kayak quanh đảo, lặn biển ngắm san hô.

Cuối ngày, bạn hãy ghé nhà hàng của Whale Island resort trên đảo để thưởng thức những món ăn từ biển ngon nhất. Chỉ cần 14$ (khoảng gần 300.000 VNĐ) là bạn đã có cho mình một set đồ ăn (chưa có đồ uống đi kèm).

FOM
Nguyễn Vình
info@vesnahotel.com
Sale
Hồ Hoàng Phúc
info@vesnahotel.com